Thông tin nhà ở Xã Hội Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông giá 8tr/m2

1738 lượt xem

Ngày đăng: 5:18:08 Chiều 08/03/2019

Tiếp nhận hồ sơ mua nhà MỞ XÃ HỘI THANH HÀ CIENCO 5.

Trao đổi với phóng viên báo chí Đại Gia : LÊ THANH THẢN cho biết:  “Tôi đang xin thành phố Hà Nội làm dự án Nhà Ở Xã Hội Thanh Hà cienco 5 với giá 6 triệu đồng/m2. Nếu được thì tôi cam kết sẽ làm 10.000 căn hộ và bán với giá 8 triệu đồng/m2 nhưng đề xuất kiến nghị một năm rồi mà vẫn chưa được duyệt”. Cụ thể, ông Thản cho biết tôi nghĩ quan trọng là người làm chính sách có muốn làm không thôi, chứ doanh nghiệp kiến nghị đề xuất thì rất khó. Bản thân tôi chỉ biết cố gắng làm được đến đâu thì làm.

– Nếu mường thanh xây dựng được loại hình nhà ở xã hội tại dự án thanh hà sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp. Cung cấp cho hàng nghìn người có nhu cầu mua nhà ở giá rẻ trả góp hàng tháng tại hà nội. Dự kiến tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội thanh hà từ năm 2020, quý khách lưu ý thông tin chúng tôi đăng tải trên website.

  • Mấy năm vừa qua Mường Thanh đã xây dựng chung cư tại khu đô thị thanh hà với giá bán 9,5tr/m2 chỉ trong vòng 3 tháng ông đã bán hết 4.000 căn hộ. Số lượng nguồn cầu vẫn còn rất nhiều, người có thu nhập thấp và trung bình tại hà nội vẫn còn rất nhiều nên xây Nhà ở xã hội thanh hà là đúng với nhu cầu thực tế hiện tại.

– Nhà ở xã hội được xây ở đâu???

– Trong khu đô thị thanh hà hiện tại thời điểm quý 1/2018 đã có 21 tòa chung cư được xây dựng, đã có 15 tòa đi vào hoạt động, 6 tòa đang xây dựng. Những vị trí chủ đầu tư mường thanh đề xuất xây dựng Nhà Ở Xã Hội Thanh Hà Cienco 5 là các khu: A2.7, A2.8 thuộc khu đô thị thanh hà A, thừa hưởng các tiện ích đã đồng bộ của khu đô thị thanh hà cienco 5 như: Sân gold thanh hà, trường cấp 1,2,3 thanh hà, bể bơi thanh hà, nhà thi đấu thanh hà,…….

– Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới quý khách hàng khi có thông tin chính thức UBND TP Hà Nội cho phép xây dựng dự án Khu nhà ở xã hội thanh hà của tập đoàn mường thanh xây dựng. Dự kiến xây dựng nhà ở xã hội thanh hà vào năm 2020.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP